chúng tôi là ai

AK Design and Construction hay tên tiếng việt là Công ty TNHH thiết kế và xây dựng AK, được thành lập từ sự tâm huyết của những founder có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm tại Singapore, một quốc gia phát triển về công nghệ và kỹ thuật xây dựng.

Chúng tôi đã trở lại Việt Nam làm việc và mong muốn đem sự chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ nhu cầu về xây dựng cải tạo môi trường sống của khách hàng tại việt nam.


CEO FOUNDER -  (Kent Ma)

Với kinh nghiệm làm việc tại Singapore từ năm 2008 ở vị trí trưởng nhóm thiết kế từ các công trình Văn Phòng và Showroom cao cấp, Kent Ma đã tạo dựng được uy tin bản thân và đã có cá đánh giá tích cực từ khách hàng, với việc thành công trong các dự án thi đấu thiết kế, Kent Ma có cái nhìn tổng quan đối với các dự án.  Để đặt ra vấn đề của khách hàng và giải quyết vấn đề triệt để.

Design manager - Bùi Ngọc Vinh (Vinharch)

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các bộ môn kiến trúc- nội thất các thể loại công trình trong và ngoài nước đa dạng, Ths.kts Bùi Ngọc Vinh và cộng sự luôn tìm tòi những hướng tiếp cận mới để tạo nên tính riêng biệt cho từng dự án nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư.

Địa chỉ của chúng tôi.

  • #12A.29 - S2.07 - Vinhome Ocean Park - Gia Lâm - Hà Nội
  • Lô 06-09A, KCN Vĩnh Hoàng, Q Hoàng Mai, HN